Chào mừng bạn đến với Blog Hạnh Phúc Tròn Xoe.

Với mong muốn những bạn gái như mình có thể hướng tới một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc hơn thì mình có ý tưởng tạo ra một “vòng tròn hạnh phúc”, ở trong đó sẽ có sự cân bằng về các khía cạnh cuộc sống xoay quanh mỗi cá nhân.

Đó là sự cân bằng về: Tinh thần, Cơ thể, Tài chính.

Image

Về khía cạnh tinh thần

Mình có kênh #PodcastHạnhPhúcTrònXoe – có mặt trên SpotifyApple Podcasts, đó là nơi mình chia sẻ những điều mình đã học và đã trải nghiệm được trong quá trình trưởng thành về mặt nhận thức và cảm xúc.

Mình đã tham gia nhiều lớp, nhiều cộng đồng, đi nhiều nơi và cũng gặp gỡ bạn bè ở nhiều nước, nên mình mong muốn được chia sẻ lại để giúp những bạn gái như mình không bị mất phương hướng, có khả năng nhận thức về bản thân tốt hơn, biết yêu bản thân và hiểu rằng chúng ta có thể tự kiến tạo nên tương lai của chính mình từ trong suy nghĩ, cảm xúc và hành động.

À mình mới bổ sung kênh #Youtube Hanhphuctronxoe để xem tí hình ảnh sôi động cho vui mắt :))))

Mình cũng có kênh Đi để chạm nơi chia sẻ những chuyến du lịch trải nghiệm

Khía cạnh thứ 2 là về chăm sóc cơ thể

Mình luôn trân trọng cơ thể mình, mình hiểu một điều rằng cơ thể và sức khỏe là những thứ quý giá nhất đối với mỗi người. Một cơ thể khỏe mạnh giúp bạn trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Một gương mặt sáng, một vẻ ngoài chỉnh chu giúp bạn tự tin hơn rất nhiều để kết nối với mọi người. Bạn không cần quá nhiều phụ kiện hay lớp make up dày cộp, chỉ cần một làn da khỏe mạnh, một gương mặt đầy sức sống là bạn đã có thể tự tin khoe vẻ đẹp rất riêng của mình rồi. Không có quy chuẩn về cái đẹp, vẻ đẹp qua mỗi thời lại được nhìn nhận khác đi, nên hãy cứ là chính mình thôi.

Đối với việc chăm sóc cơ thể, mình có 2 mục trên #BlogHạnhPhúcTrònXoe là mục Làm đẹpSức khỏe (sẽ viết dần)

Làm đẹp: hướng tới việc làm đẹp tối giản để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, mình có các bài review, những sản phẩm mình hướng tới là những sản phẩm tự nhiên không hóa chất độc hại, những sản phẩm tiện ích giúp giảm thiểu thời gian chăm sóc da để bạn dành thời gian tận hưởng cuộc sống
Sức khỏe: hướng tới các sản phẩm tiện ích nhưng tốt cho sức khỏe, cũng là các sản phẩm tự nhiên không hóa chất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo

Trong quá trình tìm kiếm sản phẩm để viết bài, mình cũng tìm được rất nhiều sản phẩm hay và liên hệ để lấy được giá tốt

Tất cả những sản phẩm này mình sẽ có kênh FanPage #PersonalCare riêng ở facebook để mọi người tìm kiếm được dễ dàng, mong được các bạn ủng hộ.
Fan Page Personal Care

Khía cạnh về Tài chính

Là một plan trong tương lai, có lẽ cũng trên kênh #BlogHạnhPhúcTrònXoe mình sẽ chia sẻ dần những tư duy về tài chính mà mình đang trên đường học hỏi, những cách để thay đổi suy nghĩ về tiền và kết nối với tiền, hoặc biết đâu mình sẽ nghĩ ra một kênh mới.

Mình cũng mong “Vòng tròn hạnh phúc” này có giá trị đối với mọi người ^^

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top